Compare Listings

Công ty cổ phần PPC An Thịnh Đà Nẵng

Một thành viên của gia đình PPCAT Việt Nam

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển hạ tầng PPC An Thịnh Việt Nam (PPCAT) có tiền thân là công ty TNHH Đầu tư Xây dựng An Thịnh, được thành lập ngày 17/02/1996. An Thịnh hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, chuyên đầu tư xây dựng các dự án khu công nghiệp, khách sạn, khu đô thị trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh khu vực phía Bắc như khu công nghiệp Bình Xuyên – Vĩnh Phúc, Hòa Bình và Đông Quế Sơn.

Hơn 20 năm hình thành và phát triển, An Thịnh tự hào đã xây dựng niềm tin và sự tín nhiệm với nhiều khách hàng và đối tác trong và ngoài nước, minh chứng là sự nối tiếp thành công của các dự án, công trình lớn trên toàn quốc.

PPCAT ra đời, với định hướng trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành vững mạnh, đã và đang không ngừng mở rộng các lĩnh vực kinh doanh, như:

  •  Hệ thống hạ tầng khu công nghiệp
  • Sân Golf
  • Bất động sản
  • Sản xuất, thương mại và dịch vụ
  • Đầu tư tài chính
CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Hạ tầng PPC An Thịnh Việt Nam định hướng trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành, tập trung đầu tư mũi nhọn vào hệ thống hạ tầng khu công nghiệp và hệ thống sân Golf chuyên nghiệp với kỳ vọng đưa PPC trở thành một thương hiệu có tên trên thị trường trong nước cũng như trên thế giới.
Là một doanh nghiệp tiên phong trong đầu tư hạ tầng khu công nghiệp, và hệ thống sân golf, PPC hiểu rõ tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường trong quá trình thiết kế, xây dựng và khai thác.
PPC luôn coi “nguyên tắc xanh” là sợi chỉ đỏ xuyên suốt quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như phát triển các dự án. Tập đoàn PPC không chỉ luôn nỗ lực hết mình trong việc giữ gìn và bảo vệ môi trường, mà còn chú trọng việc tuyên truyền ý thức này tới khách hàng, cộng đồng để cùng nhau xây dựng môi trường sống ngày càng tốt hơn.

CHIẾN LƯỢC CON NGƯỜI

Nguồn nhân lực của PPC An Thịnh là sự kết hợp của sức trẻ – tài năng – khát vọng. Bằng chiến lược quản trị nhân sự hợp lý, bằng chính sách phúc lợi hoàn hảo, PPC An Thịnh đã và đang xây dựng đội ngũ cán bộ nhân viên vững mạnh, sẵn sàng đương đầu cùng những thử thách lớn của thị trường và thời đại.
Với mục tiêu trở thành “Bến đỗ cuối cùng cho sự nghiệp của bạn”, chúng tôi coi con người là tài sản quý giá nhất, mong muốn PPC An Thịnh sẽ là lựa chọn cuối cùng trong sự nghiệp của mỗi thành viên.

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Văn hóa chính là sức mạnh, là chất keo gắn kết, thúc đẩy nỗ lực, sáng tạo trong mỗi con người PPC An Thịnh. PPC An Thịnh luôn ý thức tạo ra những giá trị văn hóa, sử dụng giá trị ấy để khẳng định vị thế cũng như khát vọng của mình.

Văn hóa đối với PPC An Thịnh là “dám mơ ước lớn”, là sự nhiệt huyết, quyết liệt thực hiện tới cùng hoài bão và lý tưởng đã lựa chọn.

Thành viên PPC An Thịnh đến từ nhiều vùng miền địa lý, mang theo mỗi tài năng và cá tính khác nhau, tuy nhiên tất cả đều luôn nỗ lực cống hiến hết mình nhằm chung tay vun đắp xây dựng ngôi nhà chung PPC An Thịnh.

“Chúng tôi yêu những giá trị văn hóa do chúng tôi tạo ra. Dù ở bất cứ vai trò và vị trí nào, chúng tôi luôn tự hào là Người PPC An Thịnh”.